Hướng dẫn chuyển Odds Châu Âu sang Châu Á tại M88

Hướng dẫn chuyển Odds Châu Âu sang Châu Á tại M88

Để có thể chuyển Odds Châu Âu sang Châu Á là một khái niệm không được nhiều người chơi cá độ biết đến, tuy nhiên nó không phải là không có. Để có thể thực hiện điều này, người chơi cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong đó có lợi nhuận và số tiền thị trường đưa ra. Để có thể hiểu rõ về cách chuyển này, các bạn hãy cùng m88vin theo dõi bài viết ngày hôm nay.

Cách chuyển Odds Châu Âu sang Châu Á

Nhìn chung, kèo Châu Âu và Châu Á có những điểm gần như không tương đồng với nhau. Tuy nhiên, nếu như người chơi muốn tìm cách chuyển kèo Châu Âu sang kèo Châu Á thì nó vẫn khả thi. Chỉ cần người chơi dựa vào các yếu tố như số tiền của bản thân cũng như tính toán về nguồn lợi nhuận.

Một trong các công thức được sử dụng phổ biến là công thứ tính tỷ lệ % của Water Money. Hiện nay, tỷ lệ % của kèo Châu Á sẽ dao động trong khoảng 1.3% – 7.1%. Tuy nhiên, nhìn ở một góc độ khách quan, tỷ lệ này trong kèo Châu Âu sẽ được thể hiện rõ ràng hơn. Để có thể tính được tỷ lệ % này, bạn hãy làm theo bước sau:

Fixed Odds (Kèo 1×2) tương đương với a, b, c. Nó đại diện cho 3 cửa là thắng, hòa, thua. Vậy Payout sẽ tương đương với a, b, c cho 3 cửa ở trên. Tỷ lệ % từ Water Money sẽ bằng hiệu của 100% và payout.

Như vậy, nếu như người chơi muốn chuyển Odds Châu Âu sang Châu Á, họ chỉ có thể sử dụng cửa kèo Fixed Odds 1×2 để làm chuẩn. Cách tính được chia sẻ ở trên cũng được sử dụng trong các trường hợp tương tự nhau.

Chúc các bạn may mắn! M88

Related post